Sự tiện nghi của tủ đồ khô Higold Phụ kiện Bếp- Chuyên Phụ kiện tủ bếp Higold, phụ kiện bếp Higold Việt Nam

phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp higold

Sự tiện nghi của tủ đồ khô Higold


Một căn bếp hiện đại không thể thiếu những phụ kiện tủ bếp thông minh được lắp đặt gọn gàng trong tủ bếp để tiện cho người sử dụng nhất. Và dòng phụ kiện tủ bếp chính hãng Higold là loại phụ kiện đang được mọi gia đình ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi chúng không chỉ có thiết kế mẫu mã đẹp, hiện đại, sang trọng và có nhiều kích thước, chức năng để lựa chọn, chất lượng sản phẩm tốt mà giá thành lại cực kì phải chăng.

Tủ đồ khô Higold


Trong gian bếp nhà bạn sẽ có rất nhiều các vật dụng và những thực phẩm được chứa đựng khắp nơi. Với những thực phẩm tươi sống đó không phải là vấn đề vì bạn chỉ cần để chúng trong tủ lạnh là có thể bao quản được. Còn với những thức phẩm khô lâu lâu mới dùng đến, thì để tiện cho việc lấy và sử dụng cần có một loại phụ kiện để chứa đựng toàn bộ các thực phẩm khô là nhu cầu của mỗi bà nội trợ với căn bếp nhà bạn.
Lúc này, tủ đồ khô là giải pháp thông minh nhất. Tủ được thiết kế thành một khối riêng rẽ tương tự như một chiếc tủ lạnh. Tủ bao gồm nhiều tầng nhưng không được lắp cố định mà khách hàng có thể tháo lắp ở vị trí thích hợp, phù hợp với khoang tủ nhà mình. Với tủ đồ khô của Higold, bạn sẽ thực sự hài lòng tuyệt đối, bởi sản phẩm được thiết kế sang trọng tinh tế với chất liệu inox 304 cao cấp sáng bóng chắc chắn, gồm có 2 dạng là inox dạng nan mảnh và inox dạng hộp chắc chắn. Thiết kế 6 tầng gồm 12 rổ trong đó chia là 2 hàng một hàng được lắp đặt trong khoang tủ còn một hàng được cài ở cánh của khoang tủ. Giữa 2 hàng này có sự liên kết liên hoàn với nhau để khi khách hàng chỉ cần mở tủ ra thì hàng thứ 1 lắp ở cánh tủ được kéo ra đồng thời hàng 2 trong sâu khoang tủ được đẩy ra ngoài có thế lấy đồ một cách dễ dàng.
Tủ đồ khô được thiết kế riêng một khoang tủ hoàn toàn độc lập có chiều cao hơn so với những phụ kiện tủ bếp khác nhưng nó vẫn có thể điều chỉnh cho phù hợp với khoang tủ. Với việc sắp xếp sản phẩm thành nhiều tầng tách biệt có sức chứa lên đến 100kg, ray trượt giảm chấn rất chắc chắn, vận hành êm mượt. Việc lắp đặt rất dễ dàng, còn khi cần vệ sinh bạn chỉ cần tháo những rổ ra để dọn rửa hoàn toàn nhanh gọn mà không sợ ảnh hưởng đến tủ bếp.

Tủ đồ khô Higold được phân phối tại Thành Đạt

Với thiết kế thông minh của tủ đồ khô sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn cho tủ bếp nhà mình. Với tủ đồ khô thì mọi vấn đề thực phẩm cùng những vận dụng lỉnh kỉnh đã được giải quyết dễ dàng nhất có thể. Tủ đồ khô Higold được phân phối bởi Thành Đạt với giá cực tốt. Liên hệ để đặt hàng:
Showroom Phụ kiện bếp Thành Đạt
Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM
Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199
Điện thoại: (08) 3860 2916
Email: sale@midaco.com.vn