Kệ góc mâm xoay liên hoàn, mục tiêu mua sắm phụ kiện nhà bếp của người nội trợ Phụ kiện Bếp- Chuyên Phụ kiện tủ bếp Higold, phụ kiện bếp Higold Việt Nam

phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp higold

Kệ góc mâm xoay liên hoàn, mục tiêu mua sắm phụ kiện nhà bếp của người nội trợ

Có rất nhiều các phụ kiện tủ bếp được lắp đặt cho khoang dưới của tủ bếp,  các phụ kiện được ra đời với thiết kế thông minh để lắp đặt trong tủ bếp sao cho  tiện lợi nhất cho việc lấy đồ và sử dụng, trong đó phải kể đến phụ kiện tủ bếp góc xoay liên hoàn. Góc xoay liên hoàn được thiết kế thông minh cho góc tủ bếp nhằm tận dụng được tối đa được diện tích khoang tủ trong góc, nơi góc khuất nhất mà bạnsẽ không dễ dàng gì để lấy đồ từ bên trong ra mỗi khi cần dùng.

Kệ góc trái phải Higold


Với mong muốn mang tới cho khách hàng sự tiện nghi trong từng sản phẩm, chuyên gia phụ kiện nội thất tủ bếp Midaco xin hân hạnh giới thiệu cho người sử dụng một số các sản phẩm góc tủ bếp mâm xoay cao cấp tiêu biểu với thiết kế tiện lợi chuyên nghiệp, giúp người sử dụng tận dụng được phần diện tích tủ tưởng như không thể sử dụng được trở thành một phần khá tiện nghi của tủ bếp, như: Kệ chiếc lá Higold, Kệ góc kéo trái – phải Higold, Kệ góc 6 rổ Wellmax, Kệ góc ¾ Wellmax…  Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu inox 304 nên bạn có thể yên tâm sử dụng, không sợ hoen gỉ do muối hay dầu mỡ bám bẩn vì sản phẩm rất dễ lau chùi lại có độ sáng bóng và ánh kim rất sạch sẽ sang trọng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại phân phối độc quyền tại Việt Nam .

Kệ góc inox mâm xoay liên hoàn Midaco


 Kệ góc xoay liên hoàn Midaco có khả năng xoay ngay phía trước mặt của khoang tủ, lưu trữ rất nhiều dụng cụ nhà bếp như: nồi niêu xoong chảo – và tất cả mọi thứ luôn ở trong tầm tay dễ dàng cho phần tủ bếp dưới nhà bạn. Mang lại cho khách hàng khi sử dụng sự thoải mái của chuyển động của hệ khay mà không hề ảnh hưởng đến khoang tủ liền kề mỗi khi mở cánh tủ ra. Thiết kế kệ đa dạng bao gồm hệ thống 2 tầng 4 rổ kệ, loại kệ chiếc lá sẽ có 2 tầng tương ứng với 2 khay kệ có sức chịu lực lớn lên đến 25kg, 2 hàng giá rổ được thiết kế liên hoàn với nhau để khi kéo 2 rổ của khoang đầu tiên sẽ được kéo ra hẳn phía ngoài khoang tủ để lấy đồ, đồng thời 2 rổ kế tiếp ở vị trí góc chết của tủ góc sẽ tự động dịch chuyển theo và sẽ ở vị trí tiếp cận rất dễ dàng để lấy đồ ra bên ngoài.
Kệ góc còn được tích hợp ray âm giảm chấn khiến cho mọi chuyển động cực kỳ nhẹ nhàng và êm ái trơn tru kể cả khi đóng hay mở cánh tủ bảo vể rất tốt cho đồ gỗ của bạn để nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ cao.
Showroom Phụ kiện bếp Thành Đạt
Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM
Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199
Điện thoại: (08) 3860 2916
Email: sale@midaco.com.vn