Căn bếp hiện đại được đánh giá dựa vào chức năng của một tủ bếp thông minh Phụ kiện Bếp- Chuyên Phụ kiện tủ bếp Higold, phụ kiện bếp Higold Việt Nam

phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp higold

Căn bếp hiện đại được đánh giá dựa vào chức năng của một tủ bếp thông minh


Báo cáo ước tính rằng chúng ta dành đến 80% thời gian của mình trong nhà bếp. Vì vậy chúng ta cần phải cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi nấu nướng và sinh hoạt ở không gian này. Một nhà bếp thể hiện cá tính của bạn - một nơi mà chúng ta cảm thấy hạnh phúc và tốt cho gia đình của mình, nơi chúng ta có thể mời một người bạn uống cà phê hoặc chuẩn bị một bữa ăn cho kỳ nghỉ gia đình. Và nhìn qua thiết kế bếp, ta có thể thấy tính cách của một người thể hiện ở nhiều yếu tố, từ màu sắc bạn chọn cho vật liệu tủ bếp, cho đến các thiết bị phụ kiện tủ bếp đi kèm.

Tủ bếp hiện đạiAi cũng biết rằng trong công việc thiết kế không gian bếp, tủ bếp được coi là xương sống để từ đó thiết kế cho hệ thống các thiết bị phụ kiện bếp phụ trợ đi kèm theo cho hợp lý. Vì vậy chọn được một tủ bếp đẹp coi như đã có được 80% sự thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Vậy thì một tủ bếp như thế nào được xem là tủ bếp đẹp? Nếu như trước đây, một tủ bếp đẹp thường không thể thiếu những họa tiết trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ trên cánh tủ hay viền tủ. Thì ngày nay thiết kế theo phong cách Châu Âu tủ bếp lại càng được quan tâm nhiều hơn. Tủ bếp đẹp luôn chú trọng đặc biệt vào công năng sử dụng, dáng vẻ công nghiệp, hình khối vuông vức, đường nét đơn giản nhưng dứt khoát. Việc phối màu cho tủ bếp cũng đa dạng hơn rất nhiều, từ gam màu nóng: đỏ, cam, ..cho tới các gam màu lạnh: xanh, xám, trắng...Nhìn chung, tủ bếp đẹp hiện đại là tủ bếp của sự sang trọng, trẻ trung, cá tính… và quan trọng hơn hết là phải đảm bảo được chức năng phục vụ cho nhu cầu nấu nướng của chị em mỗi ngày.

Tủ bếp đẹp Midaco

Trong ngôi nhà nhỏ, tủ bếp được chọn sử dụng nhiều là tủ bếp hình chữ L. Trong cấu hình này, việc bố trí thiết bị, phụ kiện tủ bếp có thể được thỏa đáng. Nhưng hãy chắc chắn rằng khu vực tiếp xúc đầy đủ cho việc chuẩn bị thực phẩm phải rộng rãi, đặc biệt là nếu hai người sẽ được chuẩn bị thức ăn cùng một lúc. Trong ngôi nhà lớn, tủ bếp thường xuyên có quầy đảo. Đối với một quầy đảo để thêm chức năng cũng như phong cách, nó phải là không gian có nhiều hơn 42 inch tính từ các quầy chính. Tất nhiên, hiện trạng bếp thực tế không phải là điều duy nhất bạn sẽ phải quan tâm đến khi thiết kế bên trong tủ bếp mới của bạn. Mà cần phải lưu ý đến cả những yếu tố cơ bản cần có như khu vực chuẩn bị thức ăn đầy đủ, lưu trữ, bố trí truy cập và ánh sáng, hoặc bạn có thể chọn về màu sắc, phong cách cánh cửa tủ bếp, vật liệu quầy tủ bếp và sàn cho phù hợp. Khi bạn đi kiểm tra tủ bếp, hãy chắc chắn việc chuẩn bị cho bữa ăn của bạn bao gồm đầy đủ tất cả các thiết bị, để tránh sự khó chịu khi bạn phải sử dụng một chiếc tủ bếp không đáp ứng được cả những công năng thiết yếu nhất.
Đến với MIDACO – Một trong những cơ sở phân phối phụ kiện tủ bếp uy tín nhất tại TPHCM, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách sở hữu được những loại phụ kiện chất lượng nhất, đảm bảo công năng sử dụng tuyệt vời cho chiếc tủ bếp của gia đình bạn.
Showroom Phụ kiện bếp Thành Đạt
Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân - Phường 8 - Quận Tân Bình - TPHCM
Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199
Điện thoại: (08) 3860 2916
Email: sale@midaco.com.vn