Rèm tre trúc ngoài trời giá phải chăng tại Sài Gòn Phụ kiện Bếp- Chuyên Phụ kiện tủ bếp Higold, phụ kiện bếp Higold Việt Nam

phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp higold

Rèm tre trúc ngoài trời giá phải chăng tại Sài Gòn

Mành ngoài trời: những mẫu sáo kết ngang thường treo ngoài hiên, ban công, cửa sổ. Chúng được làm cho trong khoảng tre trúc, tầm vông, cọ, ruột cọ, gỗ tạp như mít, khuynh diệp, gỗ dầu hay bằng nhựa. Trừ nhựa, các mẫu vật liệu chậm tiến độ được xẻ nhỏ, tẩm hoá chất chống mối mọt và kết thành tấm. Trên tấm sáo gắn ròng rã rọc để cuốn hay buông tiện lợi.

Tuổi thọ làng nhàng từ 1 đến3 năm, không những thế chiếc được kết bằng kẽm mau hỏng hơn cái kết bằng cước, dây vì dễ gỉ sét do thường xúc tiếp có nắng, mưa. những loại sáo nhựa thì nhẹ, song chừng 1 năm đã phai màu. những mẫu sáo bằng gỗ tạp đã khử mối mọt có độ bền hơn, dùng được 2-3 năm, nhưng nặng và dễ bị cong, vênh.

Ông Võ Văn Toàn, phường 3, quận10, Tiền Giang đã tiêu dùng 2 "xác" sáo, cho biết, ông tậu loại chưa sơn phết để lựa được tấm Màn sáo tre hay tầm vông già. Theo ông, tre trúc nổi sớ đen, vỏ màu vàng cam là giá rẻ già; nếu tậu không thấy, với thể đặt hàng, giá cao hơn chừng 5.000-10.000 đồng/m2 "nhưng xài được ba bốn mùa nắng mưa". Hàng bằng ngoài trời, nứa, tầm vông, cọ có duyên hơn trong không gian với mảng xanh.

Lưới treo trong nhà: các mẫu Lưới treo ở phòng khách, cửa sổ... với dạng ngang và đứng. Lưới ngang được làm cho bằng gỗ thông hay lá nhôm do các hạ tầng trong nước sản xuất, mang gắn ròng rã rọc để xoay nghiêng hoặc xoay ngang, điều tiết ánh sáng và gió. Sáo gỗ thông đẹp và giá cao, sáo nhôm thì dẫn nhiệt khiến cho nâng cao sức hot và thường phát ra âm thanh khi gió va đập. Cả 2 chiếc này ít được người sử dụng chọn.

Màn sáo đứng làm bằng nhựa (giả gỗ, nhái ống trúc và dạng lá), ruột cọ, ống trúc, cật tre, tầm vông, vải. Thông dụng nhất là Rèm vải sở hữu nguyên do từ Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ, Australia. Bề mặt vải tráng nhựa polyester để kiểm soát an ninh. sở hữu dòng cản sáng hoặc truyền sáng (ánh sáng xuyên qua được). Màn vải vẽ hoa văn, hoạ tiết tay chân hoặc in phun. sở hữu thể xoay các lá vải để đón nắng gió. Tuổi thọ làng nhàng của sáo vải này là 3-5 năm.

Muốn giữ dây kéo sáo lâu đứt, bộ chuyển di màn không bị kẹt bi thì phải kéo cả 2 tay, tay này rút dây vòng này thì tay kia nên nâng vòng dây kia lên để dây kéo ko bị siết gấp. Nhược điểm của các loại màn này là khó mở lá vải ra để giặt, do phòng ban chuyển di của chúng cấu tạo hơi phức tạp. vì thế nhiều người đã xài phải nhờ tới dịch vụ giặt thuê, định kỳ một năm/lần.