Lưới tre chống nắng ngoài trời tại TP. Hồ Chí Minh Phụ kiện Bếp- Chuyên Phụ kiện tủ bếp Higold, phụ kiện bếp Higold Việt Nam

phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp higold

Lưới tre chống nắng ngoài trời tại TP. Hồ Chí Minh

Rèm sáo nứa nan lớn được sử dụng thi công cho nhà gỗ là một lựa chọn sáng suốt của chủ nhà. Bởi, loại Màn sáo giá tốt này có nan dày, được đan bằng 3 sợi dây dù chắc chắn, nan Bạt lớn 2 cm, nên có khả năng chịu gió lớn, mưa nắng quanh năm. Đồng thời, Màn sáo nứa nan lớn được cạo vỏ tinh, nên khi sơn PU bóng lớp sơn thấm sâu vào nan nứa, nên chống mưa khả hiệu quả và bền.

Sử dụng Rèm che mưa, quý khách hàng nên lưu ý về vấn đề mốc của những bộ Mành . Khi mưa xong, anh chị chưa nên cuốn Bạt lên vội, để Bạt hong nắng khô hoặc khi có nắng thì thả Rèm xuống, để bộ Rèm luôn khô ráo và sẽ không dễ bị mốc. Cách khắc phục mốc Bạt tre trúc giá tốt , chúng tôi sẽ cung cấp thông tin vào một bài viết khác.

Mành nứa nan nhỏ là loại Rèm sáo đã khá phổ biến với người tiêu dùng TP. HCM trong hơn 1 năm qua, thay vì sử dụng các loại Bạt trúc phổ thông hàng chục năm nay. Lưới nứa là sản phẩm cải tiến với mẫu mã bên ngoài đẹp, xử dụng những chất liệu tốt từ dây đan cho đến việc xử lý nguyên liệu nứa. Chính vì vậy, mà Rèm sáo nứa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền và đẹp. Mặc dù, giá Mành nứa cao hơn giá Mành trúc, nhưng tiền luôn đi đôi với chất lượng.

Các loại Bạt giá rẻ do chúng tôi cung cấp và Vận chuyển đều được bảo hành từ 3 - 6 tháng tùy thuộc vào loại Mành , sản phẩm được bảo hành tại nhà và đổi trả 1 - 1. Chính vì vậy, khách hàng khi đến với chúng tôi luôn luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mành nứa có 2 loại nan phổ biến là 1cm và 2cm, loại Mành 2cm là loại màn nứa nan lớn sử dụng ở những vị trí gió lớn như sân thượng cần sự chắc chắn hoặc treo cố định. Loại nan 1 cm là loại nan nhuyễn hơn thường được treo trước ban công nhà, quán cafe,..

Lưới nứa treo trước nhà đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, bền chắc so với các loại Màn sáo Rèm chống nắng thông thường hiện nay. Chính vì vậy, Rèm nứa ngày càng được người dân TPHCM ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến ở Quận 2, Quận 7 và các quận trung tâm thành phố. Các quận ngoại thành sử dụng tương đối như : Tân Bình, Tân Phú và Bình Thạnh. Đa phần người sử dụng buôn bán trước ban công nhà riêng, căn hộ và các dãy nhà trọ, quán cafe.