Bạt che nắng che nắng tre trúc tại TP. Hồ Chí Minh Phụ kiện Bếp- Chuyên Phụ kiện tủ bếp Higold, phụ kiện bếp Higold Việt Nam

phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp higold

Bạt che nắng che nắng tre trúc tại TP. Hồ Chí Minh

Bạt nứa nan lớn được sử dụng buôn bán cho nhà gỗ là một lựa chọn sáng suốt của chủ nhà. Bởi, loại Bạt giá tốt này có nan dày, được đan bằng 3 sợi dây dù chắc chắn, nan Màn sáo lớn 2 cm, nên có khả năng chịu gió lớn, mưa nắng quanh năm. Đồng thời, Rèm nứa nan lớn được cạo vỏ tinh, nên khi sơn PU bóng lớp sơn thấm sâu vào nan nứa, nên chống mưa khả hiệu quả và bền.

Sử dụng Rèm sáo che mưa, quý khách hàng nên lưu ý về vấn đề mốc của những bộ Mành . Khi mưa xong, anh chị chưa nên cuốn Bạt lên vội, để Lưới hong nắng khô hoặc khi có nắng thì thả Rèm sáo xuống, để bộ Màn sáo luôn khô ráo và sẽ không dễ bị mốc. Cách khắc phục mốc Bạt che nắng ngoài trời , chúng tôi sẽ cung cấp thông tin vào một bài viết khác.

Màn sáo nứa nan nhỏ là loại Bạt đã khá phổ biến với người tiêu dùng TP. HCM trong hơn 1 năm qua, thay vì sử dụng các loại Mành trúc phổ thông hàng chục năm nay. Bạt nứa là sản phẩm cải tiến với mẫu mã bên ngoài đẹp, xử dụng những chất liệu tốt từ dây đan cho đến việc xử lý nguyên liệu nứa. Chính vì vậy, mà Lưới nứa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền và đẹp. Mặc dù, giá Rèm sáo nứa cao hơn giá Mành trúc, nhưng tiền luôn đi đôi với chất lượng.

Các loại Mành che nắng do chúng tôi cung cấp và buôn bán đều được bảo hành từ 3 - 6 tháng tùy thuộc vào loại Rèm sáo, sản phẩm được bảo hành tại nhà và đổi trả 1 - 1. Chính vì vậy, khách hàng khi đến với chúng tôi luôn luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Lưới nứa có 2 loại nan phổ biến là 1cm và 2cm, loại Rèm 2cm là loại màn nứa nan lớn sử dụng ở những vị trí gió lớn như sân thượng cần sự chắc chắn hoặc treo cố định. Loại nan 1 cm là loại nan nhuyễn hơn thường được treo trước ban công nhà, quán cafe,..

Bạt nứa treo trước nhà đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, bền chắc so với các loại Lưới Rèm giá tốt thông thường hiện nay. Chính vì vậy, Rèm nứa ngày càng được người dân TPHCM ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến ở Quận 2, Quận 7 và các quận trung tâm thành phố. Các quận ngoại thành sử dụng tương đối như : Tân Bình, Nhà Bè và Nhà Bè. Đa phần người sử dụng thi công trước ban công nhà riêng, căn hộ và các dãy nhà trọ, quán cafe.