Thi công mành tre trúc che nắng giá thấp ngoài trời Phụ kiện Bếp- Chuyên Phụ kiện tủ bếp Higold, phụ kiện bếp Higold Việt Nam

phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp higold

Thi công mành tre trúc che nắng giá thấp ngoài trời

Mành tre nứa là sản phẩm tốt nhất cho các sân thượng tại thành phố Hồ Chí Minh vì thời tiết càng ngày càng nắng, mưa thất thường. Mành tre nứa là giải pháp tốt nhất che nắng cho căn nhà của bạn làm cho thể tích của nhà bạn được mát hơn, bảo vệ sức khỏe và nội thất bên trong cho cả gia đình của bạn.

các bạn luôn hài lòng và luôn đặt niềm tin vào đại lý mành tre nứa của chúng tôi. với tiêu chí tận tâm - tận lực và hết lòng vì người dùng chúng tôi cung cấp dịch vụ đo đạc và tư vấn lắp đặt,chọn loại hoàn toàn miễn phí tận nhà. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế và bí quyết lắp đặt vững chắc trước khi quyết định tìm hàng.

các bước lắp đặt mành tre trúc che nắng ngoài trời


Bước một : Đánh dấu các vị trí phải khoan, thường thì một bộ mành tối thiểu anh chị bắt buộc khoan từ 3 - 4 mũi, mỗi mũi phương pháp nhau khoảng 0,5m, 2 mũi không tính cùng của tấm mành, bí quyết tấm mành sáo tre trúc từ 10cm -15cm, hạn chế cho tấm mành bị xệ 2 đầu lúc khoan và bắt tắc kê quá xa.

Bước 2 : Đóng chặt và xiết tắc kê sắt lên trần, dùng dây kèm cột rộng rãi sợi vào tắc kê sắt và siết chặt lại. Dây kẽm sau khi siết chặt phải để dài từ 20cm – 30cm để đảm bảo sở hữu thể cột được thanh tre trên bộ màn. Sau đó, đưa cây mành tre sử dụng kiềm siết chặt thanh tre lên trên trần. Đồng thời, thả dây kéo và thắt nút đầu dây, để dây kéo không bị tuột ra khỏi ròng rọc kéo.

Xem thêm: sắm màn sáo ngoại trừ trời ở đâu?

Bước 3 : Kiểm tra các mối cột, kéo thử bộ mành trúc ngoại trừ trời và cột chặt dây kéo vào vị trí cố định, để giữ bộ mành che nắng ban công không thể đong đưa và tuột xuống, gây nguy hiểm cho người dùng.

Qúy khách hàng bắt buộc tư vấn thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, cách lắp đặt, bí quyết tậu mành,… Vui lòng shop mành tre nứa để được tư vấn miễn phí và hết lòng nhé anh chị !

Tại sao buộc phải tiêu dùng mành tre trúc để che nắng mái hiên ?

Để mua được cảm giác hương đồng, gió nội và về sở hữu thiên nhiên giữa cuộc sống xô bồ, chật chội và ô nhiễm của đô thị là lý do mà vừa rồi hơi phổ biến người tìm cất cho mình một căn nhà vườn, mành nhựa mái lá dừa . Để sau những giờ làm việc trở về được sống trong ngôi nhà lá cổ xưa giữa thiên nhiên yên tĩnh giúp chủ nhân giảm được toàn bộ căng thẳng và mệt mỏi.

Mành sáo tre nứa giờ ko còn xa lạ mang người dân nhưng nó củng siêu cần phải có để làm căn nhà của bạn mát hơn, tính thẩm mỹ củng cực kỳ cao.Một số trường học củng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi là nhà cung ứng mành sáo nứa, uy tín hàng đầu tại mọi các quận huyện ở tphcm và những tỉnh lân cận. Chúng tôi với dịch vụ tư vấn báo giá sản phẩm, đo đạc và giao hàng miễn phí, bên cạnh ra còn với một đội thợ lành nghề mang thể lắp đặt mành tre nứa giá phải chăng

xem thêm màn sáo tre ko kể trời giá rẻ

quý khách có nhu cầu làm cho mành tre nứa chòi cafe , mua đèn trang trí, các sản phẩm mây tre , đừng ngần ngại cửa hàng mang chúng tôi qua số điện thoại Hotline

mang lẽ đối sở hữu mỗi người Việt Nam, cây tre,cây trúc đã trở nên 1 phần của cuộc sống. đặc trưng với mỗi con người ra đi từ làng quê thì hình ảnh các luỹ tre xanh đã ăn sâu vào tiềm thức, do vậy dù với đi đâu đến nơi đâu họ cũng đều nhớ về luỹ tre xanh như nhớ về kỉ niệm gắn bó, thân thương nhất.Hiện này cây tre trúc đã được các nghệ nhân sắm ra những sản phẩm,làm từ cây tre như là những cái mành tre trúc che mưa che nắng . nhiều người từ các quận như quận tân bình đã chọn tới đại lý Việt BamBoo của chúng tôi và xem mành và vô cùng hài lòng về chất lượng củng như giá cả..

với đa dạng năm kinh nghiêm làm về bên mành tre nứa chúng tôi luôn lựa sắm những tấm mành tre đạt chất lượng bền bỉ về thời gian để dùng cho hầu hết nhà dân.

với các công trình lớn >40m2 chúng tôi sẻ hoàn toàn miễn phí công lắp đặt mành ngoại trừ trời cho người dùng,chúng tôi có đội ngủ thợ giỏi mang thể lắp đặt theo đề nghị của quý người mua..

người dùng đừng ngại nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại của chúng tôi quý khác sẻ được tư vấn và hướng dẫn phương pháp lắp đặt ví như bắt buộc.