Sử dụng mành tre trúc che nắng giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh Phụ kiện Bếp- Chuyên Phụ kiện tủ bếp Higold, phụ kiện bếp Higold Việt Nam

phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp higold

Sử dụng mành tre trúc che nắng giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

Mành tre nứa là sản phẩm phải chăng nhất cho những sân thượng tại thành phố Hồ Chí Minh vì thời tiết càng ngày càng nắng, mưa thất thường. Mành tre nứa là giải pháp thấp nhất che nắng cho căn nhà của bạn làm thể tích của nhà bạn được mát hơn, bảo vệ sức khỏe và nội thất bên trong cho cả gia đình của bạn.

quý khách luôn hài lòng và luôn đặt niềm tin vào đại lý mành tre nứa của chúng tôi. mang tiêu chí tận tâm - tận lực và nhiệt tình vì các bạn chúng tôi chế tạo dịch vụ đo đạc và tư vấn lắp đặt,chọn cái hoàn toàn miễn phí tận nhà. Qúy quý khách mang thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế và cách lắp đặt chắc chắn trước lúc quyết định tậu hàng.

các bước lắp đặt mành tre trúc che nắng không tính trời


Bước một : Đánh dấu những vị trí phải khoan, thường thì một bộ mành tối thiểu anh chị buộc phải khoan từ 3 - 4 mũi, mỗi mũi cách nhau khoảng 0,5m, 2 mũi ngoài cùng của tấm mành, bí quyết tấm mành sáo tre trúc từ 10cm -15cm, tránh cho tấm mành bị xệ 2 đầu khi khoan và bắt tắc kê quá xa.

Bước 2 : Đóng chặt và xiết tắc kê sắt lên trần, dùng dây kèm cột rộng rãi sợi vào tắc kê sắt và siết chặt lại. Dây kẽm sau khi siết chặt bắt buộc để dài từ 20cm – 30cm để đảm bảo mang thể cột được thanh tre trên bộ màn. Sau ấy, đưa cây mành tre dùng kiềm siết chặt thanh tre lên trên trần. Đồng thời, thả dây kéo và thắt nút đầu dây, để dây kéo không bị tuột ra khỏi ròng rọc kéo.

Xem thêm: chọn màn sáo ko kể trời ở đâu?

Bước 3 : Kiểm tra những mối cột, kéo thử bộ mành trúc bên cạnh trời và cột chặt dây kéo vào vị trí cố định, để giữ bộ mành che nắng ban công ko thể đong đưa và tuột xuống, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Qúy khách hàng buộc phải tư vấn thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, phương pháp lắp đặt, bí quyết sắm mành,… Vui lòng liên hệ mành tre nứa để được tư vấn miễn phí và hết lòng nhé anh chị !

Tại sao phải tiêu dùng mành tre trúc để che nắng mái hiên ?

Để tìm được cảm giác hương đồng, gió nội và về có thiên nhiên giữa cuộc sống xô bồ, chật chội và ô nhiễm của đô thị là lý do mà mới đây tương đối đa dạng người sắm chứa cho mình một căn nhà vườn, mành nhựa mái lá dừa . Để sau những giờ khiến việc trở về được sống trong ngôi nhà lá cổ xưa giữa thiên nhiên yên tĩnh giúp chủ nhân giảm được toàn bộ căng thẳng và mệt mỏi.

Mành sáo tre nứa giờ ko còn xa lạ sở hữu người dân nhưng nó củng cực kỳ nhu yếu để khiến cho căn nhà của bạn mát hơn, tính thẩm mỹ củng cực kỳ cao.Một số trường học củng đã dùng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi là nhà sản xuất mành sáo nứa, uy tín hàng đầu tại toàn bộ những quận huyện ở tphcm và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn báo giá sản phẩm, đo đạc và giao hàng miễn phí, ngoại trừ ra còn sở hữu 1 đội thợ lành nghề sở hữu thể lắp đặt mành tre nứa giá thấp

xem thêm màn sáo tre bên cạnh trời giá phải chăng

người mua với nhu cầu khiến cho mành tre nứa chòi cafe , tậu đèn trang trí, các sản phẩm mây tre , đừng ngần ngại shop với chúng tôi qua số điện thoại Hotline

với lẽ đối có mỗi người Việt Nam, cây tre,cây trúc đã phát triển thành 1 phần của cuộc sống. đặc trưng có mỗi con người ra đi từ làng quê thì hình ảnh các luỹ tre xanh đã ăn sâu vào tiềm thức, do đó dù sở hữu đi đâu đến nơi đâu họ cũng đều nhớ về luỹ tre xanh như nhớ về kỉ niệm gắn bó, thân thương nhất.Hiện này cây tre trúc đã được các nghệ nhân sắm ra các sản phẩm,làm từ cây tre như là những cái mành tre trúc che mưa che nắng . phổ biến người từ những quận như quận tân bình đã chọn tới đại lý Việt BamBoo của chúng tôi và xem mành và cực kỳ hài lòng về chất lượng củng như giá cả..

mang đa dạng năm kinh nghiêm khiến về bên mành tre nứa chúng tôi luôn lựa mua các tấm mành tre đạt chất lượng bền bỉ về thời gian để dùng cho hầu hết nhà dân.

mang các công trình to >40m2 chúng tôi sẻ hoàn toàn miễn phí công lắp đặt mành bên cạnh trời cho người dùng,chúng tôi có đội ngủ thợ nhiều năm kinh nghiệm với thể lắp đặt theo đề nghị của quý các bạn..

các bạn đừng ngại nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại của chúng tôi quý khác sẻ được tư vấn và hướng dẫn cách lắp đặt giả dụ bắt buộc.