Lắp đặt mành tre trúc che nắng giá rẻ mái hiên Phụ kiện Bếp- Chuyên Phụ kiện tủ bếp Higold, phụ kiện bếp Higold Việt Nam

phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp higold

Lắp đặt mành tre trúc che nắng giá rẻ mái hiên

Mành tre nứa là sản phẩm tốt nhất cho những sân thượng tại thành phố Hồ Chí Minh vì thời tiết càng ngày càng nắng, mưa thất thường. Mành tre nứa là giải pháp tốt nhất che nắng cho căn nhà của bạn làm khoảng trống của nhà bạn được mát hơn, bảo vệ sức khỏe và nội thất bên trong cho cả gia đình của bạn.

người dùng luôn hài lòng và luôn đặt niềm tin vào đại lý mành tre nứa của chúng tôi. sở hữu tiêu chí tận tâm - tận lực và hết lòng vì các bạn chúng tôi phân phối dịch vụ đo đạc và tư vấn lắp đặt,chọn chiếc hoàn toàn miễn phí tận nhà. Qúy người mua với thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế và bí quyết lắp đặt kiên cố trước lúc quyết định sắm hàng.

các bước lắp đặt mành tre trúc che nắng ngoại trừ trời


Bước 1 : Đánh dấu những vị trí nên khoan, thường thì 1 bộ mành tối thiểu anh chị buộc phải khoan từ 3 - 4 mũi, mỗi mũi bí quyết nhau khoảng 0,5m, 2 mũi bên cạnh cộng của tấm mành, cách tấm mành sáo tre trúc từ 10cm -15cm, hạn chế cho tấm mành bị xệ 2 đầu khi khoan và bắt tắc kê quá xa.

Bước 2 : Đóng chặt và xiết tắc kê sắt lên trần, sử dụng dây kèm cột đa dạng sợi vào tắc kê sắt và siết chặt lại. Dây kẽm sau khi siết chặt bắt buộc để dài từ 20cm – 30cm để đảm bảo với thể cột được thanh tre trên bộ màn. Sau ấy, đưa cây mành tre dùng kiềm siết chặt thanh tre lên trên trần. Đồng thời, thả dây kéo và thắt nút đầu dây, để dây kéo ko bị tuột ra khỏi ròng rọc kéo.

Xem thêm: mua màn sáo bên cạnh trời ở đâu?

Bước 3 : Kiểm tra các mối cột, kéo thử bộ mành trúc ko kể trời và cột chặt dây kéo vào vị trí cố định, để giữ bộ mành che nắng ban công không thể đong đưa và tuột xuống, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Qúy quý khách bắt buộc tư vấn thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, phương pháp lắp đặt, bí quyết chọn mành,… Vui lòng cửa hàng mành tre nứa để được tư vấn miễn phí và hết lòng nhé anh chị !

Tại sao nên tiêu dùng mành tre trúc để che nắng mái hiên ?

Để tậu được cảm giác hương đồng, gió nội và về mang thiên nhiên giữa cuộc sống xô bồ, chật chội và ô nhiễm của đô thị là lý do mà mới đây tương đối rộng rãi người tìm cất cho mình 1 căn nhà vườn, mành nhựa mái lá dừa . Để sau những giờ khiến việc trở về được sống trong ngôi nhà lá cổ xưa giữa thiên nhiên yên tĩnh giúp chủ nhân giảm được hầu hết căng thẳng và mệt mỏi.

Mành sáo tre nứa giờ ko còn xa lạ mang người dân nhưng nó củng siêu cần phải có để khiến căn nhà của bạn mát hơn, tính thẩm mỹ củng rất cao.Một số trường học củng đã dùng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi là nhà cung ứng mành sáo nứa, uy tín bậc nhất tại hầu hết các quận huyện ở tphcm và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn báo giá sản phẩm, đo đạc và giao hàng miễn phí, không tính ra còn với một đội thợ lành nghề có thể lắp đặt mành tre nứa giá tốt

xem thêm màn sáo tre ngoại trừ trời giá thấp

người mua có nhu cầu làm mành tre nứa chòi cafe , mua đèn trang trí, các sản phẩm mây tre , đừng ngần ngại địa chỉ mang chúng tôi qua số điện thoại Hotline

với lẽ đối mang mỗi người Việt Nam, cây tre,cây trúc đã trở nên 1 phần của cuộc sống. đặc thù với mỗi con người ra đi từ làng quê thì hình ảnh những luỹ tre xanh đã ăn sâu vào tiềm thức, bởi vậy dù có đi đâu tới nơi đâu họ cũng đều nhớ về luỹ tre xanh như nhớ về kỉ niệm gắn bó, thân thương nhất.Hiện này cây tre trúc đã được các nghệ nhân chọn ra những sản phẩm,làm từ cây tre như là những mẫu mành tre trúc che mưa che nắng . phổ biến người từ những quận như quận tân bình đã tìm tới đại lý Việt BamBoo của chúng tôi và xem mành và cực kỳ hài lòng về chất lượng củng như giá cả..

với phổ biến năm kinh nghiêm khiến cho về bên mành tre nứa chúng tôi luôn lựa tậu các tấm mành tre đạt chất lượng bền bỉ về thời gian để phục vụ đa số nhà dân.

có các công trình to >40m2 chúng tôi sẻ hoàn toàn miễn phí công lắp đặt mành ngoại trừ trời cho người dùng,chúng tôi mang đội ngủ thợ chuyên nghiệp sở hữu thể lắp đặt theo yêu cầu của quý người dùng..

các bạn đừng ngại nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại của chúng tôi quý khác sẻ được tư vấn và hướng dẫn bí quyết lắp đặt nếu buộc phải.